Hướng dẫn mua hàng

  • 02/06/2020

Hướng dẫn mua hàng, thanh toán và giao nhận tại Công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn.

1. CHÍNH SÁCH MUA HÀNG VÀ GIAO NHẬN SẢN PHẨM

Chính sách giao nhận sản phẩm của công ty chúng tôi bao gồm các bước sau:

- Khách hàng gọi điện đặt hàng sau khi xem sản phẩm trên trang web: www.xenangsaigon.com. Nhân viên sẽ kiểm tra xem sản phẩm này còn hay không sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng bao gồm giá sản phẩm (đã có VAT) và giá vận chuyển.

- Sau khi 2 bên thỏa thuận xong giá cả rồi, khách hàng chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán là tiền mặt và chuyển khoản:

- Đối với hình thức trả tiền mặt: (trường hợp khách ở nội thành tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Vĩnh Long) sau khi thỏa thuận xong bên công ty tôi sẽ xuất hóa đơn (nếu khách yêu cầu), biên bản giao hàng mỗi bên giữ một bản kèm theo khi giao hàng, cho xe chở hàng tới tận nơi, khách sẽ được miễn phí ship trong vòng 15Km đối với đơn hàng 5 triệu chưa thuế trở lên. Xe nhân viên tới nơi sẽ tiến hành nhận hàng đề nghị khách giữ điện thoại để tiện việc liên lạc, khách hàng giao tiền theo đúng hóa đơn và ký vào biên bản giao nhận hàng. Kết thúc việc giao hàng.

- Đối với hình thức chuyển khoản: 2 bên đã thỏa thuận xong về mặt hàng, nhân viên sẽ gửi báo giá cho khách hàng, khách hàng sẽ chuyển khoản đúng với số tiền sản phẩm + VAT, vận chuyển theo số tài khoản công ty cung cấp, sau khi nhận được tiền hoặc tiền cọc 30% đối với sản phẩm có số tiền lớn, công ty chúng tôi sẽ bắt đầu giao hàng cho khách hàng, kí nhận giấy nhận hàng kết thúc việc giao hàng

2. HÌNH THỨC THANH TOÁN

Thời gian và giá trị thanh toán được 2 bên thỏa thuận và cam kết thực hiện. Chi phí mua/bán sản phẩm được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản do người bán cũng cấp.Nếu có sự thay đổi về tài khoản thanh toán, người bán sẽ cung cấp cho khách hàng bằng văn bản chính thức. Chúng tôi khuyến khích khách hàng và mọi cá nhân, tổ chức có nhu cầu liên hệ với chúng tôi theo hình thức trực tiếp. Các hình thức thanh toán cần thông qua các biện pháp an toàn như có hóa đơn, phiếu thu hay chuyển khoản ngân hàng

- TIỀN MẶT tại Công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn

VPGD: 93 Phạm Ngọc Thảo, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM

- CHUYỂN KHOẢN QUA NGÂN HÀNG HOẶC INTERNET BANKING

Quý khách có thể gọi điện thoại với công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn để giao hàng và thanh toán:

Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

Địa chỉ: 20/32 Hồ Đắc Di, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM

Số tài khoản: 0 5 0 1 0 0 0 0 0 1 4 5 8

Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)

Chi nhánh Bắc Sài Gòn - TP.HCM

3. HÓA ĐƠN MUA HÀNG

Sau khi mua hàng, thực hiện các bước thanh toán, và hợp đồng đối với hai bên, công ty chúng tôi sẽ xuất hóa đơn theo đúng hợp đồng mà 2 bên đã bàn giao và theo quy định nhà nước trong đó chịu 10% VAT.

Trong hóa đơn sẽ đầu đủ thông tin xuất hóa đơn, chữ kí hợp pháp.

ĐIỆN THOẠI ZALO FACEBOOK EMAIL BACKTOP