Tư vấn chọn xe nâng điện ngồi lái giá rẻ

Xe nâng điện ngồi lái là trợ thủ đắc lực trong các kho hàng; xưởng sản xuất hay công trường. Thiết bị có thể giúp đơn vị vận hành tiết kiệm công sức; thời gian và đảm bảo an toàn cho công việc nâng hạ; di chuyển hàng hóa.

Nếu chưa có kinh nghiệm mua xe nâng điện ngồi lái giá rẻ, bạn nhất định cần biết những điều sau:

Khi nào nên chọn xe nâng điện ngồi lái?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại xe nâng điện. Phổ biến nhất là xe nâng điện đứng lái và xe nâng điện ngồi lái. Trong trường hợp khối lượng công việc lớn; khối lượng hàng hóa cần bốc xếp, di chuyển lớn; các đơn vị nên đầu tư mua xe nâng ngồi lái. Thiết kế ghế ngồi cố định giúp người vận hành có thể làm việc liên tục trong thời gian dài một cách thoải mái.

Cũng nhờ đó họ có thể vận hành thiết bị một cách chuẩn xác nhất; đảm bảo hiệu quả công việc; tiến độ làm việc và sự an toàn cho hàng hóa. Mẫu xe ngồi lái giúp người dùng điều khiển mọi tính năng nâng; hạ; di chuyển một cách nhẹ nhàng.

Tư vấn chọn xe nâng điện ngồi lái giá rẻ

Ưu điểm của xe nâng điện ngồi lái

Các mẫu xe nâng ngồi lái được ưa chuộng vì nhiều ưu điểm như:

- Ở khu vực ghế ngồi được trang bị khung sắt bảo vệ từ đầu đến chân người ngồi. Thiết kế này mang đến sự an toàn tối đa khi người lái làm việc trong khu vực nhiều hàng hóa. Nếu không may hàng hóa rơi hoặc đổ vào khu vực xe nâng di chuyển thì người lái cũng vẫn được đảm bảo an toàn.

- Xe nâng điện ngồi lái giúp người dùng tiết kiệm sức khi không phải dùng tay để đẩy và điều khiển xe. Việc nâng hạ; di chuyển hàng hóa cũng nhanh chóng, hiệu quả hơn đáng kể.

- Thiết kế ghế ngồi mang lại sự thoải mái và sức khỏe cho người điều khiển xe.

Tư vấn chọn xe nâng điện ngồi lái giá rẻ

Có 5 yếu tố bạn cần lưu ý khi chọn mua xe nâng điện ngồi lái gồm:

- Tải trọng xe nâng: Tải trọng quyết định khối lượng hàng hóa xe nâng có thể chuyên chở mỗi chuyển. Khi chọn xe nâng bạn cần căn cứ vào nhu cầu thực tế xem khối lượng mỗi chuyến hàng mình cần nâng hạ hay di chuyển là bao nhiêu? Tính chất sản phẩm là mặt hàng có trọng lượng lớn hay trọng lượng nhẹ? Theo kinh nghiệm của các chuyên gia, tải trọng của xe nên lớn hơn trọng lượng xe có thể chở; nhưng không nên lớn hơn quá nhiều.

- Chiều cao nâng của xe: Đối với xe nâng điện thì chiều cao phổ biến là 1,5m – 12m. Chiều cao này có phù hợp với chiều cao kho; mặt hàng cần nâng hạ và di chuyển hay không.

- Tìm hiểu loại trục nâng: Mỗi loại trục nâng có chiều cao nhất định. Các loại xe nâng trên thị trường đang sử dụng các loại trục nâng như: trục V, VF, TF, QF. Loại được sử dụng phổ biến nhất là trục V và TF.

- Càng nâng: Chiều dài tiêu chuẩn của càng nâng là 900 - 1200mm

- Lốp xe: Khi mua xe nâng điện ngồi lái; bạn cần lưu ý đến lốp xe vì bộ phận này ảnh hưởng lớn đến khả năng di chuyển của thiết bị. Lốp hơi giúp di chuyển êm ái nhưng chỉ phù hợp với mặt sàn phẳng và nhẵn. Lốp đặc phù hợp với công trình hoặc các xưởng cơ khí thường xuyên có nhiều mảnh vụn; dị vật sắc nhọn rơi vãi trên sàn.

Tư vấn chọn xe nâng điện ngồi lái giá rẻ

Lưu ý khi mua xe nâng điện ngồi lái giá rẻ

Trước khi mua xe nâng điện ngồi lái, người dùng cần:

- Xác định cấu trúc; chủng loại và tình trạng đóng gói hàng hóa để chọn loại xe phù hợp

- Có thể cân nhắc việc lắp thêm sang gạt cần tự động nếu muốn nâng hàng trong container

- Xác định đúng môi trường làm việc để chọn phụ tùng phù hợp

- Xác định không gian làm việc để chọn xe có kích cỡ phù hợp

- Xác định nhu cầu thực tế để mua xe có tải trọng phù hợp.

Trên đây là toàn bộ như vấn chọn mua xe nâng điện ngồi lái mà ai cũng nên biết trước khi mua thiết bị này. Độ chắc chắn; khả năng vận hành của thiết bị sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc; độ an toàn của người lao động và hàng hóa. Bạn nên ghi nhớ những kinh nghiệm nói trên để chọn mua được sản phẩm tốt nhất!

ĐIỆN THOẠI ZALO FACEBOOK EMAIL BACKTOP